Nói đến miền Tây, không thể bỏ qua Đồng Tháp – vùng đất nằm ở đầu nguồn sông Tiền, có một nguồn sản vật vô cùng phong phú, đặc biệt là các loài cá. Vì vậy ở đây người dân bên cạnh việc đánh bắt còn gắn bó với nghề làm khô cá, trong đó phải kể đến khô cá lóc một món đặc sản của địa phương này. Về Đồng Tháp, bạn sẽ có cơ hội thử qua nhiều các món ăn Đồng Tháp có sử dụng khô cá lóc. Hầu như bất cứ du khách đến thăm đất Đồng Tháp, ngoài được thưởng thức các món ăn từ khô cá, còn được giới thiệu về vùng đất Tam Nông nơi danh tiếng với những kỹ thuật tẩm ướp, phơi cá lóc rất công phu, làm cho những miếng cá lóc khô nhưng vẫn giữ được vị ngọt, hương vị đặc trưng của loài cá lóc.
Cá Lóc một nắng
270,000₫
Khô cá lóc đã ngon rồi, khô cá lóc một nắng còn ngon hơn nữa nhờ thịt cá tươi ngon mềm thịt, khô một nắng được ướp thêm một chút gia vị tiêu, ớt tươi, mắm muối và gừng sẽ làm miếng khô cá lóc thêm đậm đà.