Xì dầu càng cua

55,000

– Được chế biến từ nước, đậu tương, muối ăn, bột mì, hương liệu…

– Dùng xì dầu cua đông cổ trực tiếp làm nước chấm

– Dầm với trứng luộc để chấm với các món rau, đặc biệt là rau cải

– Pha nhất phẩm tiên với mù tạt chấm gỏi cuốn, sushi

– Hay chỉ đơn giản là băm ít tỏi ớt vào cùng để chấm thịt luộc.. rất là ngon

– Dùng xì dầu cua đông cổ làm gia vị ướp thịt kho, cá kho,rất thơm ngon hơn là cách thắng đường

– Dùng là gia vị ướp và chế biến các món nướng và nhiều món ăn khác mang lại hương vị rất ngon và đặc biệt.

.
.
.
.