Trên thị trường, bí xanh thơm Bắc Kạn có giá cao gấp nhiều lần các loại bí xanh thường, do loại quả này có những đặc điểm quý mà không nơi nào có được. Bí xanh thơm Bắc Kạn có hai loại là bí phấn và bí xanh, nhưng có chung đặc điểm là tất cả từ thân, lá, hoa, quả đều có mùi thơm. Khi chế biến có độ dẻo, mùi thơm tự nhiên, vị đậm đà… Đối với người dân Bắc Kạn, bí xanh thơm là rau sạch, trồng tại vườn nhà, ăn hàng ngày không chán. Nhiều người mệt mỏi, mất ngủ chỉ ăn bí xanh thơm cảm thấy sung sức và có sinh lực lại ngay.
Bí xanh thơm Bắc Kạn có thể hấp, luộc, phơi khô hay xay sinh tố rất ngọt, thơm và bổ dưỡng, đặc biệt phải kể đến món bí xanh nhân thịt hấp. Thân bí sau thu hoạch cũng cắt khúc ép lấy nước uống, giải nhiệt, tiêu đờm.
Sỉ tại Hà Nội giá từ 1x. Liên hệ: 0981.37.06.06